Nhà bếp việt

Tủ bếp sát trần 02


Chiều cao Tủ bếp sát trần theo phong thủy

Không nên quá bận tâm đến chiều cao của tổng thể tủ bếp sát trần theo phong thủy mà chỉ cần quan tâm đến chiều cao tủ bếp sẽ được làm theo tiêu chuẩn hoàn thiện của tủ bếp dưới là 800 - 815 đều nằm trong số đo lỗ ban. Theo quan niệm chung của người Việt Nam kích thước số đo của bếp cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng đến phong thủylàm ăn, nhà ở ngay cả hạnh phúc gia đình.

Chúng ta nên chú trọng chiều cao tủ bếp dưới phải được thuận tiện, phù hợp nhất cho việc thao tác đứng nấu nướng, đứng rửa bát đĩa trước khi chọn số đo theo phong thủy cho hợp lý. Với tiêu chuẩn người Việt hiện tại nên chọn kích thước chiều cao tủ bếp dưới là 810 hoặc 870 - 890 là con số nằm trong số lỗ ban đẹp là đăng khoa, tài vượn và tài chí đem lại phúc đức may mắn cho gia chủ. Riêng chiều sau tủ bếp phải từ 590 -623 là số đẹp thuộc cung phú quý, tiến bảo và tài lộc mang lại tiền bạc may mắn trong nhà.

Còn chiều dài và chiều cao tủ bếp trên không cần phải quan trọng vấn đề tủ bếp theo phong thủy quá, miễn sao phù hợp với thẩm mỹ căn phòng, hợp lý với công năng sử dụng, quan trọng phải đem lại sự thỏa mái trong tâm mình là phong thủy tốt nhất không con số gì bằng.

Bạn nên chú trọng chiều cao chiều sau tủ bếp dưới nên theo số đo phong thủy sẽ tốt hơn so với việc chọn số đo không hợp lý,

 


                                                    Tủ bếp sát trần cho nhà phố tại Bình Thạnh

code: tu-bep-sat-tran-02

Kích thước

- Tủ bếp dạng chữ U dài 8 mét 

- Bàn đảo dạng bar khoảng 1,4 mét

Chất liệu

- Gỗ công nghiệp phủ nhựa acrylic kết hợp melamine

- Mặt bàn: Đá tự nhân tạo cao cấp

- Phụ kiện, thiết bị theo hãng

Mức đầu tư tổng (Quý khách chọn 1 trong 3 mức đầu tư phù hợp)

- Gói thầu 1: dưới 150 triệu

- Gói thầu 2: từ 150 -> 200 triệu

- Gói thầu 3: trên 200 triệu


Chi tiết sản phẩm
Giá: 150.000.000 VNĐ
Số lượng
09 4989 6948