Nhà bếp việt

Tin tức


Những cách đặt giường ngủ theo phong thủy cần phải biết

Những kiêng kị khi đặt giường ngủ theo phong thủy

Mỗi người chúng ta phải đối mặt nhiều sự việc xảy ra khác nhau trong ngày, những cái động lại sẽ làm cho bạn nhớ nhất. Những sự việc kì bí, ma quái, cứ lặp đi lặp lại, bạn không hiểu tại sao lại xảy ra với bạn, bạn cho là mình đãng trí. Nhưng những người cẩn thận, luôn sáng suốt trong hành động của họ, vẫn không hiểu điều gì xảy ra? Thông thường những điều như vậy, chỉ xảy ra khi bạn đổi chỗ ở hoặc đến những nơi lạ sống? Vậy do đâu mà ra, một thế lực siêu nhiên chăng? Chắc chắn là không rồi, theo khoa học chứng minh thì phong thủy có thật, nó dựa trên nguyên tắc các phương hướng, các hành tinh trên hệ mặt trời tác động lẫn nhau. Và cũng không ngoại trừ phòng ngủ của bạn, việc sắp xếp giường rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn và hiển nhiên sẽ tác động trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

Do đó, công ty tủ bếp gỗ nhabepviet.com.vn sẽ cùng các bạn khám phá những cách đặt giường ngủ theo phong thủy cần phải biết, giúp bạn có nhiều vận may và hạn chế những điềm xấu nhé.Hướng dẫn cách đặt giường ngủ theo phong thủy

Trong cuộc sống, mỗi người chúng ta đều có rất nhiều sự lựa chọn cho bản thân của mình. Tốt cũng có xấu cũng có, quan trọng là chúng ta phải tự chịu trách nhiệm cho chính sự lựa chọn của mình. Chính vì vậy mà khi đặt giường ngủ, chúng ta cũng cần phải tuân theo những nguyên tắc nhất định để có thể mang lại điềm lợi cát cho những thành viên trong gia đình.

·        Việc bố trí đồ đạc ảnh hưởng đến hướng kê giường ngủ

Dù ở bất cứ đâu, chúng ta cũng không nên để đồ đạc quá lộn xộn. Đặc biệt là phòng ngủ. Bởi lẽ, điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến hướng kê giường ngủ của bạn. Chúng ta cần biết rằng, ba phía của giường được đánh giá là nơi tụ khí lý tưởng giúp khí tốt lưu thông.

Chính vì vậy, nếu bạn đặt đồ bừa bộn xung quanh giường sẽ khiến khí tốt bị cản trở, không tụ khí được. Trong phong thủy, điều này gọi là lối đi hình phản cung và cực kỳ không tốt. Cho nên việc sắp xếp đồ đạc trong phòng ngủ hợp lý và chừa khoảng trống ở ba phía của giường giúp mang lại sự lưu thông khí tốt nhất.
·        Không chứa đồ đạc dưới gầm giường

Thông thường, chúng ta có xu hướng để vali, những vật dụng ít sử dụng dưới gầm giường nhằm tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không tốt cho gia đình bạn. Không nên cất giữ đồ đạc dưới gầm giường vì ảnh hưởng đến đường lưu thông khí.

Không chỉ thế, nếu đồ đạc kín gầm giường sẽ gây cảm giác ngột ngạt, không thông thoáng. Đối với những phòng ngủ nhỏ, bạn nên chọn những mẫu giường ngủ có thiết kế gọn, nhẹ kết hợp với kiểu dáng chân giường đơn giản, tinh tế. Việc này giúp bạn có thể quan sát được toàn bộ gầm giường cũng như tiện lợi trong việc lau dọn phòng ngủ.
·        Không đặt giường ngủ đối diện nhà vệ sinh

Đối với những thiết kế căn nhà hiện đại, chúng ta thường thiết kế nhà vệ sinh trong phòng ngủ. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng không nên đặt giường ngủ ở phía đối diện nhà vệ sinh. Nếu không, âm khí rất nặng từ nhà sinh rất dễ khiến gia chủ gặp các bệnh liên quan đến chứng đau lưng, đau thận,…Bên cạnh đó, bạn cũng nên đặt chậu cây nhỏ trong phòng vệ sinh hay thiết kế tấm màn ngăn cách không gian để hạn chế phần nào âm khí trong nhà vệ sinh.

Từ xưa, ông bà ta luôn quan niệm có kiêng thì có lành, những nguyên tắc phong thủy luôn được ông bà ta đúc kết qua bao thế hệ. Và đặt giường ngủ theo phong thủy cũng thế vì để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và tránh những điềm xấu, không tốt cho mình.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ công ty tủ bếp gỗ tự nhiên nhabepviet.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất.

Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

 

Tags: tủ bếp gỗ, cách đặt giường ngủ theo phong thủy, tủ bếp gỗ tự nhiên, Tủ bếp gỗ, Tủ bếp cổ điển, Tủ bếp hiện đại


09 4989 6948