Nhà bếp việt

Tin tức


Phong thủy kê giường ngủ theo tuổi giúp gia chủ khỏe mạnh

Đặt giường ngủ theo phong thủy giúp gia chủ khỏe mạnh

Có rất nhiều cách đặt giường ngủ trong phòng khác nhau nhưng đâu là cách đặt tốt cho sức khỏe của bạn. Đặt biệt là có ảnh hưởng xấu tới bạn hay không? Vậy làm thế nào để biết đặt giường ngủ đúng cách? Ông bà ta thường truyền lại cho con cháu rằng tuyệt đối không được để giường ngủ ngay cánh cửa ra vào trong phòng, điều đó sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn, nhiều quan điểm còn cho rằng làm như vậy sẽ có điềm, khiến bạn dễ ra “đi”. Tuy nhiên, Phong thủy kê giường ngủ theo tuổi giúp gia chủ khỏe mạnh có thể hạn chế phần nào những điềm xấu cũng như mang lại cho bạn sức khỏe dồi dào, thuận lợi trong công việc lẫn cuộc sống.
Thông thường, theo phong thủy, chúng ta có rất nhiều cách để mang lại điềm cát cho gia đình. Từ hướng nhà, phụ kiện trong gia đình, tủ bếp cổ điển,…..đều là những yếu tố góp phần giúp gia chủ phát tài, sức khỏe, hạnh phúc,…Tuy nhiên, ở bài viết này, công ty chuyên cung cấp các dòng tủ bếp gỗ hiện đại - nhabepviet.com.vn sẽ giới thiệu cho bạn những cách đặt giường phù hợp với tuổi mệnh của bạn nhằm mang lại sức khỏe dồi dào, thuận tiện cho công việc.


Những nguyên tắc đặt giường theo phong thủy để bạn có sức khỏe tốt

 

Có lẽ bạn không biết, giường ngủ là một phần trong phong thủy. Tùy vào cách đặt giường mà sức khỏe, vận mệnh của mỗi người là hoàn toàn khác nhau. Do đó, gia chủ cần xác định xem mình thuộc mệnh nào trong 5 mệnh theo Ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

Đối với những người thuộc mệnh mộc, hỏa hay thủy thì tốt nhất nên đặt giường ngủ theo hướng Đông, Bắc, Nam hoặc hướng Đông - Nam đều được. Điều này sẽ giúp mang lại những điều tốt lành cho gia đình bạn.

Bên cạnh đó, hướng tốt nhất cho việc kê giường ngủ đối với những người mệnh kim, thổ là những hướng Đông – Bắc, Tây – Bắc, Tây – Nam và hướng Tây.---> Xem thêm: Cách bố trí phòng ngủ nhỏ, gọn


Đầu giường cũng nên hướng về hướng của bản mệnh của gia chủ. Bởi lẽ, nếu hướng đúng hướng như vậy sẽ giúp tập trung sinh khí cho giấc ngủ ngon, tinh thần sảng khoái, minh mẫn và tạo sự hứng khởi cho ngày làm việc hiệu quả.

Chúng ta cần lưu ý rằng, nếu đầu giường có xà ngang ép đỉnh được gọi là “huyền trâm sát” cực kỳ không có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng vì chúng ta có rất nhiều cách hóa giải.

Biện pháp tốt nhất là hãy xê dịch đầu giường để tránh xà ngang, chỉ vậy thôi đã giúp bạn có thể hóa giải vị trí không gian ở đầu giường. Không chỉ thế, ở phía đầu giường có thể đặt tủ hay giá sách, tránh cho đầu giường không trống trải cũng như tiết kiệm không gian.

Tương tự như vậy, nếu muốn kê giường ngủ cho các thành viên còn lại trong gia đình, bạn chỉ cần xem mệnh của mỗi thành viên để có cách sắp xếp giường ngủ phù hợp.

Có lẽ bạn chưa biết, con người dành một phần ba cuộc đời mình để ngủ. Chính vì vậy mà phòng ngủ đóng vai trò cực kỳ quan trọng không chỉ giúp chúng ta có giấc ngủ ngon giấc mà còn mang lại nhiều lợi ích cho gia đình.

Dân gian có câu: “Có kiêng có lành, có thờ có thiêng”, vì vậy, hãy chú ý xem hướng giường ngủ của mình đã phù hợp chưa để kịp thời thay đổi nhé.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với công ty tủ bếp gỗ nhabepviet.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất.

Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

Tags: Tủ bếp gỗ tự nhiên, Tủ bếp cổ điển, tủ bếp gỗ, tủ bếp gỗ hiện đại, tủ bếp gỗ, Tủ bếp đẹp, Tủ bếp hiện đại, Tủ bếp đẹp hiện đại


09 4989 6948