Nhà bếp việt

Tin tức


Giới thiệu đặc trưng và ưu điểm của gỗ gõ đỏ Lào

Tủ bếp gỗ gõ đỏ Lào cùng với gỗ gõ đỏ Nam Phi được xem là 2 loại chính của gỗ gõ đỏ. Tuy nhiên có phần chiếm ưu thế hơn và được khách hàng đánh giá cao vẫn là gỗ gỏ đỏ từ Lào. Bài viết này nội thất tủ bếp gỗ tự nhiên của Nhà Bếp Việt xin giới thiệu đến quý khách những loại gỗ đỏ Lào, hãy cùng chúng tôi tìm rõ ngọn nguồn sự việc. 


Các nhận biết gỗ gõ đỏ Lào 


Nhắc đến gỗ gõ đỏ Lào thì một yếu tố nhận được sự yêu thích của đa số người tiêu dùng trên mọi nơi đó là đường vân gỗ đẹp, vân gỗ gỏ đỏ Lào là hai đường vân gỗ song song với nhau nhưng khác nhau với những dòng gỗ khác đó là vân của gỗ gõ đỏ Lào dày hơn, khoảng cách giữa hai vân đều và suông hơn. Đặc điểm này bạn hoàn toàn có thể áp dụng để so sánh gỗ đỏ Lào với những loại gỗ tự nhiên khác có đặc điểm gần giống gỗ gõ Lào nhằm tránh sự nhầm lẫn hoặc trong những trường hợp các cửa hàng cố tình lừa gạt người tiêu dùng nhằm trục lợi bất chánh. 


Hình 


Ván gỗ gõ đỏ Lào


Để phân biệt được đâu là gỗ gõ Lào bạn có thể sử dụng những điều chúng tôi nói ở trên, ngoài ra còn có thể phân biệt gỗ gõ Lào thông qua bảng màu sắc và thử nghiệm chất gỗ sử dụng theo thời gian. 


Những lý do gỗ gõ đỏ Lào được ưa chuộng hơn những loại gỗ cùng dòng khác ? 


Thông thường giá của những loại gỗ gõ đỏ thường cao hơn một khoảng khá nhưng sẽ được ưa chuông hơn các dòng gỗ đắt tiền khác nhưng được ưa chuộng hơn các dòng gỗ khác đối với gỗ cùng dòng như gỗ gõ Nam Phi, được so sánh chi tiết qua ví dụ sau: 

- Gỗ gõ đỏ Nam phi có tuổi gỗ thấp hơn gỗ gõ Lào, chính vì vậy khi so sánh phía  trên bạn để ý thấy vân gỗ gõ Lào sẽ rất đẹp và đều dày và rất suôn hơn so với  dòng gỗ anh em cùng loại đó là gỗ gõ đỏ Nam Phi, chính vì giá trị về chất liệu gỗ không được đẹp hoàn mỹ nên gỗ gõ Nam Phi sẽ có giá thấp hơn gỗ gõ đỏ Lào. 

- Vân gỗ đẹp đều và suôn hơn họ hàng cùng loại là gỗ Nam Phi. 


Nói về chất lượng thì những loại gỗ gõ đỏ cùng dòng khác như gõ đỏ Nam Phi thì chất lượng cũng rất cao, sử dụng loại gỗ này bạn cũng yên tâm. Trong những trường hợp muốn sở hữu những sản phẩm nội thất từ gỗ gõ đỏ nhưng với mức phí rẻ hơn. Và trong trường hợp bạn không có nhiều tiền, bạn có thể yên tâm với về chất lượng gỗ gõ đỏ Nam Phi, bạn muốn làm bộ cửa với chi phí vừa phải nhưng vẫn không hề giảm đi giá trị của bộ tủ bếp gỗ gõ đỏ. Còn nếu như bạn muốn tạo sự sang trọng đẳng cấp chúng tôi khuyên bạn nên chọn gỗ gõ Lào để mang lại sự đẳng cấp nhé. 


Ở trên là giới thiều về gỗ gõ đỏ Lào, đặc điểm, cách nhận biết cũng như so sành gỗ gõ đỏ Lào và gỗ gõ đỏ Nam Phi. Khi cần thi công và thiết kế những sản phẩm nội thất từ gỗ gõ đỏ Lào, và cần 1 đơn vị uy tín có trình độ chuyên môn cao bạn có thể liên hệ ngay với nội thất nhà bếp việt  chúng tôi để sở hữu cho mình những sản phẩm tốt nhất và được làm hoàn toàn 100% gỗ gõ đỏ Lào nhé ! 

Click vào website của chúng tôi: http://nhabepviet.com.vn/gioi-thieu-cong-ty-noi-that-tu-bep-nha-bep-viet
Tags: Tủ bếp gỗ, Tủ bếp đẹp, Tủ bếp hiện đại, Tủ bếp cổ điển, Tủ bếp tân cổ điển, tủ bếp gỗ tự nhiên, Mẫu tủ bếp đẹp, mẫu tủ bếp, thiết kế tủ bếp, tủ bếp giá rẻ


09 4989 6948