Nhà bếp việt

Tin tức


Kích thước quầy bar gia đình

Quầy bar trong nhà hàng, quán rượu, cafe là hình ảnh rất quen thuộc thể hiện sự yêu thích thư giãn và thưởng thức, thậm chí là nơi giãi tỏa những xì trét. Quầy bar trong nhà ở ngoài những chức năng trên còn có nhiều công dụng khác nhau.Quầy bar giúp tạo cảm giác thư giãn, là nơi giải tỏa căng thẳng


Nếu nhà bạn có không gian sinh hoạt chung rộng rãi bao gồm khu vực nấu ăn và giải khát nên thiết kế một quầy bar nhỏ. Đây vừa là hình thức trang trí thẩm mỹ vừa có vai trò phân chia không gian bếp và phòng tiếp khách. Khi đó các thành viên trong gia đình bạn sẽ có không gian thư giãn thoải mái va lý tưởng. 

Chiều cao của quầy bar

Thiết kế quầy bar cần đòi hỏi cao về thẩm mỹ và mức độ tiện nghi vì vậy quầy bar cần có sự đầu tư thiết kế thẩm mỹ và tạo không gian tiện nghi nên bạn cần đầu tư nhiều vào thiết kế theo phong cách theo gu của bạn. Ngoài ra các chức năng kể trên quầy bar trong khu vực bếp còn thể hiện tính cách cũng như khả năng tư duy và lòng yêu mến của gia chủ đối với khách đến chơi nhà, và cũng là nơi sử dụng để bày trí món ăn sau khi chuẩn bị đón khách của gia đình. 


Vật liệu làm quầy bar tủ bếp gỗ rất đa dạng như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, gỗ nhập khẩu, đá tự nhiên, kính, kim loại, nhựa, xốp,... với nhiều màu sắc đa dạng khác nhau nhưng phụ thuộc vào các thiết kế trang trí nội thất của từng phong cách gia chủ. 


Kích thước của quầy bar chung quy theo các căn hộ nhỏ, với chiều cao từ nề đến mặt đất từ 90 cm đến 110 cm, nếu sử dụng ghế bàn ăn thì mặt quầy bar chỉ nên cao bằng mặt bếp khoảng 80 cm. Chiều sâu của mặt quầy bả dao động từ 35 cm đến 50 cm.

Ghế bar cao bao nhiêu

Các loại ghế thường được dùng chung với bàn quầy bar là loại ghế điều chỉnh được độ cao từ 50 cm đến 80 cm và thường có giá để chân.Quầy bar có thể được thiết kế từ nhiều chất liệu


Vị trí phù hợp để đạt quầy bar chính là phí mặt tiền của quầy bếp. Quầy bar bố trí liền với bến còn đóng vai trò là chỗ để thưởng thức những món ăn nhanh một cách tuyệt vời. Trong khi các bạn dễ dàng sử dụng các vật dụng được đặt trên kệ bếp, dễ dàng tìm kiếm các loại thức uống từ tủ lạnh, các loại cốc hay chén dĩa, thuận tiên cho việc rửa chén và cất lên kệ sau khi rửa xong. 


Giá thành của các loại quầy bar phụ thuộc không nhiều vào giá thành vật liệu, chỉ khi nào bạn lựa chọn các loại vật liệu rất hiếm thì bạn mới phải trả cái giá rất cao. Giá của quầy bar gia đình với kích thước phổ biến như hiện nay được làm bằng tủ bếp gỗ tự nhiên với giá dao động từ 2 đến 2 triệu năm trăm ngàn đồng mỗi mét chiều dài. Nếu tủ bếp có quầy bar có bề mặt hoàn thiện là đá granit hoặc đá marble, giá thành sẽ cộng thêm từ ba trăm ngàn đến tám trăm ngàn đồng mỗi mét chiều dài mặt đá. Ngoài ra bạn còn phải cộng thêm phần chênh lệnh khi sử dụng các laoji phụ kiện cao cấp như giá treo ly phía trên, giá úp cốc bên dưới và hệ thống bóng đèn chiếu sáng trang trí,... sẽ có sự chênh lệch tùy vào mức độ chi tiết của các phần của quầy bar. 

Một quầy bar thiết kế nhẹ nhàng sẽ tạo góp phần tạo nên sự cuốn hút độc đáo cũng như tiện nghi và sang trọng cho ngôi nhà của gia đình bạn và khu bếp nói riêng. 

Để biêt thêm thông tin về công ty nhabepviet hãy ghé thăm website của chúng tôi tại đường link: http://nhabepviet.com.vn/goo-cong-nghiep-la-gi
Hoặc fanpage của nhabepvietTags: Kích thước quầy bar gia đình, Tủ bếp đẹp, Tủ bếp hiện đại, Tủ bếp cổ điển, Tủ bếp Tân Cổ điển, Mẫu Tủ bếp đẹp, Tủ bếp Gỗ, Tủ bếp đẹp Hiện đại, Tủ bếp đẹp giá rẻ, Tủ bếp Gỗ Tự nhiên


09 4989 6948