Nhà bếp việt

Tin tức


Làm thế nào để dat giuong ngu theo phong thuy đúng cách

Làm thế nào để dat giuong ngu theo phong thuy phù hợp?

Tiền bạc – sức khỏe – danh vọng, điều gì là quan trọng nhất đối với bạn? Chắc chắn mỗi người sẽ có những câu trả lời khác nhau. Nhưng suy cho cùng, ở góc độ khách quan thì sức khỏe là điều quan trọng nhất. Bởi lẽ, chỉ khi có sức khỏe thì bạn mới có thể tạo ra những thứ còn lại được.

Nhưng, làm sao để có được sức khỏe tốt? Bên cạnh lối sống lành mạnh, chế độ ăn uống dinh dưỡng thì giấc ngủ cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cơ thể thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Nghe có vẻ khó tin, nhưng chất lượng giấc ngủ của bạn cũng bị phụ thuộc phần nào bởi hướng đặt giường ngủ. Ở bài viết này, công ty tủ bếp gỗ nhabepviet.com.vn xin chia sẻ những kinh nghiệm liên quan tới:
làm thế nào để dat giuong ngu theophong thuy đúng cách?

Hướng dẫn cách dat giuong ngu theo phong thuy phù hợp với tuổi

Có thể bạn chưa biết, con người dành một phần ba cuộc đời mình để ngủ. Chính vì vậy mà giường ngủ đóng vai trò đặc biệt giúp chúng ta có thể ngủ ngon giấc hơn. Đi cùng với nó là cách dat giuong ngu theo phong thuy chiếm vai trò đặc biệt quan trọng. Chiếu theo Phong Thủy Bát Trạch chánh tông thì cách kê giường ngủ phù hợp với tuổi được gọi là Tọa Cát Hướng Cát.

Tuy nhiên, trong trường hợp không thể đặt giường ở vị trí Cát, bạn cũng có thể đặt tại Hung nhưng cũng phải theo hướng Cát mới tốt.

·        Vị trí phòng ngủ cũng như giường ngủ phải được ưu tiên ở những hướng tốt như: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị.

·        Gia chủ thuộc hành nào thì nên đặt hướng giường về hướng thuộc hành sinh ra nó hay chính nó.

·        Trong trường hợp nếu muốn đặt giường theo tuổi cho các thành viên còn lại trong gia đình thì chỉ cần tính hành ứng với mỗi thành viên.

·        Màu sơn tường, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu sắc của bản mệnh hay màu sinh ra nó.

·        Tủ quần áo nên kê ở những góc xấu để trấn an cái xấu.

·        Không được kê giường ở phía dưới xà ngang, đầu giường tránh để thẳng với cửa ra vào, gương soi.

- Mệnh Mộc

Đối với những gia chủ thuộc mệnh Mộc, ví dụ như người sinh năm Tân Dậu (1981) hay Canh Thân (1980) thì theo Ngũ hành: Thủy sinh Mộc. Vì vậy, khi đặt giường ngủ thì nên chọn hướng giường thuộc Thủy, nghĩa là các hướng: Đông, Bắc, Đông – Nam.

Gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng màu xanh làm màu sắc chủ đạo cho rèm cửa và tường ngủ. Bên cạnh đó, nên kết hợp với màu đen là màu đại diện cho mệnh Thủy sẽ mang lại nhiều điềm tốt lành.
- Mệnh Kim

Gia chủ thuộc mệnh Kim như những người sinh năm Giáp Tý (1984) hay Ất Sửu (1985), nếu tính theo Ngũ hành thì có nghĩa là Thổ sinh Kim. Chúng ta nên đặt giường ngủ theo hướng thuộc Thổ, tức là các hướng: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Màu sắc chủ đạo trong phòng ngủ nên là những tông màu sáng hay sắc ánh kim. Gia chủ nên kết hợp thêm với màu nâu hay vàng đậm – những màu đại diện cho mệnh Thổ, rất tốt cho người mệnh Kim.
- Mệnh Hỏa

Gia chủ mệnh Hỏa nếu tính theo Ngũ hành thì là Mộc sinh Hỏa. Chính vì vậy, khi đặt giường ngủ nên đặt theo hướng thuộc mệnh Mộc, nghĩa là các hướng Nam, Đông, Đông – Nam.

Để mang lại những điều may mắn, tốt lành nên sử dụng màu đỏ, hồng hay tím cho phòng ngủ và rèm cửa. Nên nhớ kết hợp với gam màu xanh – màu đại diện cho hành Mộc, rất tốt cho gia chủ.
- Mệnh Thủy

Tính theo Ngũ hành thì Kim sinh Thủy, gia chủ mệnh Thủy nên đặt giường theo hướng thuộc Kim như: Tây, Bắc, Tây – Bắc.

Sử dụng các màu trắng, xám bạc – những màu đại diện cho hành Kim sẽ mang lại điều tốt cho gia chủ.
- Mệnh Thổ

Gia chủ mệnh Thổ thì nên đặt hướng giường thuộc hành Hỏa vì tính theo Ngũ hành là Hỏa sinh Thổ, tức là các hướng: Nam, Tây – Nam, Đông – Bắc.

Màu sơn trong phòng ngủ nên sử dụng các tông màu vàng đất, màu nâu và kết hợp với màu hồng, đỏ rất tốt cho gia chủ, tránh dùng màu xanh.
Như vậy, tùy thuộc gia chủ thuộc mệnh nào trong Ngũ hành mà có cách trang trí và sử dụng màu sắc mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ và các thành viên cho gia đình.

Công ty tubep inox nhabepviet.com.vn hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho quý vị. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất!

Chúc quý vị sức khỏe và thành công!

 

Tags: tủ bếp gỗ, tu bep inox, Tủ bếp gỗ tự nhiên, Tủ bếp hiện đại giá rẻ, Tủ bếp gỗ, Tủ bếp cổ điển, Tủ bếp tân cổ điển, Tủ bếp đẹp hiện đại, dat giuong ngu theo phong thuy


09 4989 6948