Nhà bếp việt

Tin tức


Tủ bếp gỗ Sồi có tốt không

Hiện nay trên thị trường TP.HCM có rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm Tủ bếp Gỗ Sồi. Vì vậy mà công ty Nội thất Nhà Bếp Việt đã tung ra nhiều sản phẩm Tủ bếp làm từ gỗ sồi với kiểu dáng vô cùng bắt mắt, mẫu mã đa dạng, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Nhưng quý khách hàng chưa có nhiều thông tin và kinh nghiệm trong việc phân biệt các loại gỗ sồi, chất lượng gỗ, tuổi gỗ. Vậy vì sao mà Tủ bếp Gỗ Sồi lại “HOT” đến thế ?Trước hết, Gỗ Sồi là loại gỗ được trồng tại các quốc gia có khí hậu ôn đới như Nga, Mỹ, Các nước Bắc Âu như Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan. Các sản phẩm Tủ bếp gỗ tự nhiên từ gỗ Sồi luôn giành được sự quan tâm nhiều từ người sử dụng bởi độ bền, không xuống màu gỗ nên luôn tạo được cảm giác hài hòa với ngôi nhà và môi trường xung quanh, sự trẻ trùn, và hiện đại.

Phân biệt các loại gỗ sồi

Gỗ sồi là loài cây lâm nghiệp kinh tế cao được trồng ở vùng khí hậu ôn đới của các quốc gia Bắc Âu, Bắc Mỹ, và Liên Ban Nga. Do đó chất lượng gỗ sồi luôn được đánh giá cao vì cây trồng ở vùng ôn đới chịu ảnh hưởng bởi khí hậu khắc nghiệt, nên cây chậm lớn, nên chất lượng gỗ cực kỳ tốt.
Tủ bếp Gỗ Sồi trắng (White Oak) có khối lượng trung bình cao nhất, độ cứng trung bình, dát gỗ nhạt màu, tim gỗ nâu nhạt chuyển sang nâu sậm. Tâm sồi trắng có khả năng chống mối mọt do trong thân gỗ có chứa hàm lượng lớn ta-nin cao. Đa số rừng gỗ Sồi trắng có vân thẳng, mặt gỗ từ trung bình đến thô, kém Gỗ sồi đỏ.
Sồi đỏ (Red Oak) có khối lượng trung bình thấp, dát gỗ từ nâu đến trắng, tâm gỗ màu hồng. Gỗ sồi đỏ cúng và nặng, chịu lực trung bình, chịu được lực nén cao, dễ uốn cong. Độ cứng tương đương sồi trắng. Tuy vậy Mẫu Tủ bếp đẹp gỗ Sồi trắng chống thấm tốt hơn, vân đẹp và đa dạng, vì vậy gỗ sồi trắng được ưa chuộng hơn trong các Mẫu Tủ bếp đẹp Hiện đại. Gỗ sồi khi được đưa vào sử dụng phải được xử lý độ ẩm dưới 20% để nấm hại gỗ không phát triển.
Khả năng sử dụng của gỗ sồi:

Tủ bếp đẹp Sồi Trắng có nhựa lẫn trong thớ gỗ nên các tế bào gỗ gắn kết chặt chẻ lại với nhau nên nước không thể thấm vào gỗ được. Với ưu thế này nên khách hàng thường chọn tủ bếp gỗ sồi trắng để trang trí cho gian bếp và sử dụng cho các đồ nội thất trong nhà, ngoài ra gỗ sồi trắng còn chống được mối mọt, mục rửa tốt nên các thương gia phương tây ngày xưa thường chọn gỗ sồi trắng lắm vật liệu đóng thuyền vượt biển, đóng thùng rượu, nội thất bàn ghế ngoài trời như cửa chính, cổng rào.

Trong lĩnh vực nội thất thì Tủ bếp Hiện đại Gỗ Sồi được sử dụng rỗng rãi làm bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng ngủ, của phòng, của sổ, Tủ bếp, bàn ăn nhà bếp, như Tủ bếp gỗ Sồi, tủ buffet, gỗ lót sàn, sàn cầu thang.
Lưu ý khi sử dụng gỗ sồi

Bạn yêu thích những đặc tính trên và muốn sử dụng gỗ sồi làm đồ nội thất trong nhà nhưng các bạn cung phải rõ tất tần tật một số yếu điểm của loại gỗ sồi này khi dùng làm Tủ bếp cổ điển gỗ sồi. Những điều này không chỉ giúp bạn thiết lập được chi phí hợp lý mà còn nhận ra được yếu tố chất lượng gỗ tốt và gỗ xấu dẽ dàng hơn, bạn sẽ cũng chắc chắn hơn là bạ sẽ nhận được màu sắc vân gỗ ưng ý như mong muốn của mình. Những điều này đặc biệt có giá trị khi mua một số phần còn lại cho cả ngôi nhà của gia đình bạn. Tủ bếp gỗ đẹp làm từ gỗ sồi sẽ làm cho bạn thay đổi đáng kể vì những thứ được làm từ loại gỗ này khá dễ nhận ra

Và bạn phải chắc chắn rằng tất cả các mối nối, khớp nối được thực hiện chính xác và hạn chế tối thiểu việc sử dụng đinh và ốc vít. Tủ bếp Tân cổ điển gỗ Sồi có xu hướng phản ứng với sắt và sẽ làm cho đinh ốc hay ốc vít mau chóng rỉ sét. Điều này hoàn toàn có thể tránh được bằng cách sử dụng đinh và ốc vít mã kẽm, Hầu hết những đồ nồi thất đều có bán sẵn nên bạn có thể đến các cửa hàng vật liệu xây dựng uy tín hoặc đến nhabepviet.com.vn chúng tôi để được tư vấn mẫu tủ bếp gỗ đẹp phù hợp với căn bếp của bạn.

 

Tags: Tủ bếp đẹp, Tủ bếp hiện đại, Tủ bếp cổ điển, Tủ bếp Tân Cổ điển, Mẫu Tủ bếp đẹp, Tủ bếp Gỗ, Tủ bếp đẹp Hiện đại, Tủ bếp đẹp giá rẻ, Tủ bếp Hiện đại giá rẻ, Tủ bếp Gỗ Tự nhiên,


09 4989 6948