Nhà bếp việt

Tin tức


Vì Sao Tủ Bếp Gỗ Tự Nhiên Lại Được Nhiều Người Lựa Chọn Như Vậy ?

Các loại gỗ dùng làm tủ bếp gỗ tự nhiên gồm những loại nào ?

Thành phần quan trọng hàng đầu trong nội thất nhà bếp chính là tủ bếp, là sản phẩm tùy biến nhiều nhất trong các loại vật dụng trang trí nội thất. Mỗi căn nhà, phòng bếp cần được do đạt và tình toàn, thiết kế phù hợp. Nhabepviet.com.vn chuyên thiết kế và đóng tủ bếp gỗ tự nhiên theo yêu cầu. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những mẫu tủ bếp đẹp, bền, chất lượng nhất. 


Tủ bếp giá rẻ HCM

Xoan đào, sồi, căm xe là 3 loại gỗ tự nhiên chính công ty trang trí nội thất Nhà bếp Việt sử dụng để sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên. Vì sao tủ bếp gỗ tự nhiên được nhiều người lựa chọn như vậy? Với rất nhiều ưu điểm mà gỗ công nghiệp không bao giờ so sánh được. Đảm bảo không cong vênh và mối mọt trong quá trình sử dụng. Thiết kế của tủ bếp gỗ tự nhiên có thể theo phong cách hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển, mỗi phong cách thiết kế đều có những ưu điểm riêng và có số lượng người ưa chuộng nhất định.


Như vậy, những ưu điểm của tủ bếp từ gỗ tự nhiên là gì ?

Nhà bếp Việt chuyên sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên giá rẻ với chất liệu gỗ tự nhiên như xoan đào, căm xe, sồi tự nhiên cao cấp. Tất cả nguyên vật liệu gỗ đầu vào đều được xử lý qua quy trình xử lý tẩm sấy chuyên nghiệp, đảm bảo không cong vênh và mối mọt trong quá trình sử dụng. Độ bền sử dụng cao, bền với thời gian, và với nguyên liệu gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ của chúng tôi có thể làm mới sau một thời gian dài sử dụng.

Có rất nhiều mẫu tủ bếp đẹp theo phong cách hiện đại có thiết kế hướng đến sự đơn giản và tiện, ích. Sử dụng những đường nét, họa tiết, chỉ nhẹ nhàng kết hợp với màu sắc vân gỗ tự nhiên, sáng sủa tạo cho không gian nội thất nhà bếp trở nên gần gũi nhưng không kém phần sang trọng. Tủ bếp gỗ cổ điển cuốn hút với những đường nét, họa tiết cầu kỳ, bắt mắt, kiểu dáng bay bổng, uốn lượn. Tủ thường được sử dụng màu trắng, trắng kem, kem hồng. Ngoài ra phong cách hiện đại và phong cách cổ điển, phong cách thiết kế tân cổ điển cũng là sự lựa chọn tuyệt vời. Phong cách thiết kế tân cổ điển sử dụng các họa tiết hoa văn cổ điển trên nền kiểu dáng đơn giản hiện đại tạo ra một sức hút rất riêng.


Những phong cách dành cho tủ bếp gỗ tự nhiên được ưa chuộng 2017

Cũng như các sản phẩm, đồ nội thất khác, tủ bếp có 2 phong cách thiết kế chính là tủ bếp hiện đại và cổ điển. Phong cách thiết kế hiện đại hướng đến sự đơn giản, với màu sắc sáng sủa, những đường nét, hoa văn, chạy chỉ nhẹ nhàng kết hợp với bề mặt vân gỗ trơn láng.

Phong cách thiết kế cổ điển hướng đến sự cầu kỳ, cuốn hút, bếp đẹp đơn giản thường được sơn dầu với màu trắng, kem, kem hồng... những họa tiết, hoa văn bắt mắt, được sử dụng trên nền kiểu dáng bay bổng uốn lượn của tủ bếp. Những yếu tố này làm tăng thêm sự quyến rũ của tủ bếp cũng như không gian nội thất nhà bếp. Ngoài ra, phong cách thiết kế tân cổ điển cũng rất được ưa chuộng, với những đường nét, hoa văn, họa tiết cổ điển cầu kỳ được sử dụng trên nền tủ bếp có kiểu dáng hiện đại, đơn giản.


Mẫu tủ bếp bằng gỗ tự nhiên

Các mẫu tủ bếp đẹp thường được sử dụng các màu chính như vàng xoan đào, nâu cánh gián, vàng sồi, vân gỗ tự nhiên đẹp mắt càng tăng thêm giá trị cho tủ bếp. Tủ bếp đẹp là một thành phần vô cùng quan trọng trong nội thất nhà bếp, với mỗi phong cách thiết kế, màu sắc, kích thước khác nhau của nhà bếp trong từng căn hộ thì tủ bếp là một dạng sản phẩm nội thất tuỳ biến nhiều nhất.

Nhabepviet.com.vn chuyên đóng tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp với các chất liệu gỗ tự nhiên như xoan đào, sồi, căm xe tự nhiên. Với đội ngũ thiết kế nội thất chuyên nghiệp và đội ngũ thi công nội thất dày dặn kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến bạn những sản phẩm tủ bếp đẹp nhất. Ngoài ra, công ty trang trí thiết kế nội thất Nhà Bếp Việt là nhà sản xuất trực tiếp cung cấp sản phẩm đến tận tay khách hàng không thông qua trung gian nên giá thành luôn đảm bảo rẻ nhất thị trường.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm đường link: http://nhabepviet.com.vn/nha-bep-viet-chuyen-kinh-doanh-tu-bep-go-tu-nhien-uy-tin-chat-luong-tai-tphcm

Tags: tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ, mẫu tủ bếp đẹp, Tủ bếp đẹp, tủ bếp hiện đại


09 4989 6948