Nhà bếp việt

Tủ bếp cổ điển 07


Tủ bếp cổ điển 07 đẹp và sang trọng chiếm ưu thế trên thị trường

 

Tủ bếp cổ điển 07 thể hiện phong cách nhà bếp mang vẻ cổ tưởng chừng như ít ai sử dụng, không phải vậy những người mang phong cách riêng lại muốn sở hữu tủ bếp cổ điển, và nó vấn chiếm vị thế cao trên thị trường hiện nay.

Thiết kế xây dựng một tủ bếp phong cách cổ điển 07 khá đẹp chúng ta cần lưu ý ngoài việc bố trí bố cục phù hợp với không gian nhà, phù hợp với tông màu sắc của các vật dụng trong nhà. Tôi thích tủ bếp cổ điển được xuất hiện trong những căn biệt thự sang trọng rộng và thông thoán với phòng khách, phòng ăn. Tủ bếp cổ điển đẹp vẫn chiếm ưu thế trên thị trường không những vì độ bền liên quan đến chất liệu mà còn liên quan đến vẻ sang trọng hoàng gia, thể hiện nét hoàng tộc quý phái của gia chủ sứng tầm với vóc dáng vẻ bên ngoài. Những tủ bếp cổ điển đẹp thường được những đơn vị uy tín cung cấp.

Sản phẩm tủ bếp cổ điển 07 đẹp của công ty chúng tôi vẫn chiếm ưu thế mạnh trên thị trường hiện nay bởi phần thiết kế đẹp, mà còn liên quan đến chất lượng sản phẩm cao cấp, nước sơn sử dụng công nghệ cao độc quyền, đồng thời chúng tôi luôn chú ý đến từng chi tiết nhỏ cho sản phẩm tủ bếp cổ điển của mình.

 

 

Mẫu tủ bếp cổ điển 07 tại Nhà Bếp Việt

 

 

Kích thước

- Phòng bếp 30 mét vuông

Chất liệu

- Gỗ tự nhiên Việt Nam

- Mặt bàn: Đá tự nhiên

- Phụ kiện, thiết bị theo hãng

Mức đầu tư tổng (Quý khách chọn 1 trong 3 mức đầu tư phù hợp)

- Gói thầu 1: dưới 180 triệu

- Gói thầu 2: từ 180 -> 360 triệu

- Gói thầu 3: trên 360 triệu


Chi tiết sản phẩm
Giá: 180.000.000 VNĐ
Số lượng
09 4989 6948