Nhà bếp việt

Tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp 05


Tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp hiện nay

 

Tủ bếp gỗ công nghiệp hiện nay luôn được sự quan tâm của khách hàng trên toàn quốc. Bắt đầu từ năm 2014  gỗ công nghiệp lõi xanh đang được chú trọng bởi đặt tính kháng ẩm tốt, độ nén từ 760kg/m3 đang thay thế dẫn sản phẩm trước đó là gỗ công nghiệp giá rẽ, gỗ tự nhiên và nhôm.

Sản phẩm gỗ MDF phủ melmine, MDF phủ acrylic, MDF phủ laminate hơn 400 màu sắc khác nhau tha hồ mà lựa chọn, thiết kế mang tính hiện đại, đa dạng kiểu mẫu, màu sắc phong phú. Sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp luôn được khách hàng quan tâm đầu tư,

với chi phí giá thành cạnh tranh tốt nhất trên thị trường, Công ty và xưởng của chúng tôi luôn đáp ứng  nhu cầu thiết yếu của khách hàng khó tính nhất.

Tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp luôn được ưu tiên trong thiết kế căn hộ, nhà phố dành cho nhưng khách hàng thích tính hiện đại cao.

 

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp tại quận 7, thành phố HCM

 

 Chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp acrlic do công ty An Cường  nhập khẩu từ Australia được nhiều khách hàng quan tâm và biết đến chị Tâm tại quận 7 chọn tông màu trắng chủ đạo, diện tích nhà chị khoảng 42 mét vuông, chị đã giao cho công ty chúng tôi thiết kế và thi công tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp là Acrylic áp dụng  cho giang bếp nhà chị, mẫu tủ bếp hiện đại dạng thẳng có bàn đảo, hai bên được thiết kế là hệ tủ cao, bên phải là hệ tủ lò nướng, tủ viba, bên trái phòng bếp là tủ lạnh màu trắng, giữa là bàn đảo dài 2 mét thuận tiện để soạn đồ, có chậu lavabo để rửa. Tông màu trắng kính màu xám tạo vẽ sang trọng, tạo tính hiện đại cao. Chúng tôi thi công Tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp luôn được khách hàng tất cả các quận huyện hài lòng.

 
                                     Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp dạng chữ I tại thành phố HCM

code: Tu-bep-go-cong-nghiep-cao-cap-05

Kích thước

- Tủ bếp dạng chữ I, tủ dưới dài 6 mét tủ trên dài 3 mét

- Bàn đảo dài 1,9 mét

Chất liệu

- Gỗ công nghiệp phủ nhựa acrylic kết hợp melamine

- Mặt bàn: Đá nhân tạo trắng

- Phụ kiện, thiết bị theo hãng

Mức đầu tư tổng (Quý khách chọn 1 trong 3 mức đầu tư phù hợp)

- Gói thầu 1: dưới 150 triệu

- Gói thầu 2: từ 150 -> 320 triệu

- Gói thầu 3: trên 320 triệu


Chi tiết sản phẩm
Giá: 150.000.000 VNĐ
Số lượng
09 4989 6948