Nhà bếp việt

Tủ bếp gỗ Sồi 21


Tủ bếp gỗ Sồi số 22 - Tủ bếp cao cấp là yếu tố nội thất quan tâm hàng đầu của nhiều người

 

Nhà bạn có được bộ tủ bếp gỗ Sồi như mong muốn chưa? Thực ra nhiều người đang sở hữu những căn villa cao cao tuyệt đẹp, tuy nhiên bên trong lại được bố trí và sắp xếp chưa được như mong muốn. . Phòng bếp dành cho biệt thự villa đang là yếu tố nội thất quan tâm hàng đầu của nhiều ngườiGiải pháp thiết kế tủ bếp gỗ Sồi số 22 là sự lựa chọn phù hợp cho sự lựa chọn căn bếp nhà bạn. 

Cho dù bạn đang nghĩ đến việc nâng cấp một tủ bếp hoặc không gian phòng bếp của bạn hoặc xây dựng lại một mô hình mới. Để sở hữu bộ tủ bếp gỗ Sồi số 22 bạn nên cần có chuyên gia để tham khảo. Tủ bếp gỗ Sồi 22 của nội thất Nhà Bếp Việt đem đến sự phù hợp trong phong cách bởi với bất kỳ thiết kế từ cổ điển đến hiện đại, chúng tôi làm tốt điều đó. Với các tính năng về chất lượng của từng vật liệu cao cấp trên thị trường. Nội thất tại công ty Nhà bếp Việt được nhiều người quan tâm hàng đầu nhất.

Bạn đang làm việc chăm chỉ mỗi ngày, bạn sở hữu căn ngôi nhà đắt tiền, bạn có một gia đình hạnh phúc. Bạn nên chú trọng đầu tư cho tủ bếp của mình, nó là trái tim của ngôi nhà của bạn là yếu tố liên quan đến phong thủy và giữ mái ấm cho mình. Bởi vậy, tủ bếp luôn là yếu tố nội thất chính được quan tâm hàng đầu. Tủ bếp gỗ Sồi 22 sẽ gợi ý cho sự thay đổi phòng bếp nhà bạn.

 


 

Mẫu tủ bếp gỗ Sồi 22 trong căn biệt thư villa tại Long An

 

 

Kích thước

- Tủ bếp dưới dài 6,1 mét. Tủ bếp trên dài 3,9 mét. 

Chất liệu

- Gỗ tự nhiên: gỗ Sồi Mỹ

- Mặt bàn: Đá tự nhiên mable

- Phụ kiện, thiết bị theo hãng

Mức đầu tư tổng (Quý khách chọn 1 trong 3 mức đầu tư phù hợp)

- Gói thầu 1: dưới 98 triệu

- Gói thầu 2: từ 98 -> 160 triệu

- Gói thầu 3: trên 160 triệu


Chi tiết sản phẩm
Giá: 98.000.000 VNĐ
Số lượng
09 4989 6948