Nhà bếp việt

Tủ bếp gỗ Việt 13


Tủ bếp gỗ Việt 13 sử dụng tông màu hiện đại bằng gỗ tự nhiên tiện dụng cho mọi gia đình Viêt.

 

Tủ bếp gỗ Việt mang phong cách tân hiện đại nhưng sử dụng bằng gỗ công nghiệp thì bình thường, nhưng tủ bếp được làm bằng gỗ tự nhiên nhưng lại mang phong cách tân hiện đại và tiện dụng cho mọi gia đình người Việt thì đó là trường hợp cần quan tâm nhất. Vì ít đơn vị thi công nào làm được, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Trong một vài trường hợp khách hàng yêu cầu thiết kế tủ bếp bằng gỗ tự nhiên theo phong cách Châu Âu, tính hiện đại nhưng lại không muốn làm bằng gỗ công nghiệp, khách hàng sợ phải sử dụng gỗ công nghiệp vì dị ứng với gỗ này.

Bạn cần chọn lựa loại gỗ nào để làm tủ bếp (có thể nhà cung cấp như bên công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn), thứ hai bạn cần tập trung quan tâm đến tông màu để sơn trên gỗ. Thường thì những tủ bếp hiện đại, mang phong cách hơi cổ điển một xíu được làm bằng gỗ tự nhiên sơn trắng sẽ được phủ sơn màu toàn bộ tủ, nhưng lại đơn giản hơn trong vấn đề thiết kế không quá trạm trỗ, khắc phào… thay vào đó là tập trung bố trí sự tiện ích trong tủ bếp

Tủ bếp gỗ Việt số 13 là kết quả của việc thiết kế phòng bếp theo ý tưởng nhà Châu Âu hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên Việt Nam.

 

Tủ bếp gỗ Việt 13 sử dụng gỗ tự nhiên sơn trằng theo phong cách ngôi nhà Châu Âu

 

 

Kích thước

- Phòng bếp khoảng 40 mét vuông

Chất liệu

- Gỗ Việt Nam tùy chuẩn loại

- Mặt bàn: Đá tự nhiên

- Phụ kiện, thiết bị theo hãng

Mức đầu tư tổng (Quý khách chọn 1 trong 3 mức đầu tư phù hợp)

- Gói thầu 1: dưới 160 triệu

- Gói thầu 2: từ 160 -> 250 triệu

- Gói thầu 3: trên 250 triệu


Chi tiết sản phẩm
Giá: 160.000.000 VNĐ
Số lượng
09 4989 6948