Nhà bếp việt

Tủ bếp gỗ Sồi 19


Tủ bếp gỗ Sồi số 19 - chọn đơn vị thi công tủ bếp tại tp hcm đạt chất lượng cao

 

Sẽ có nhiều đơn vị thi công nghành tủ bếp, nội thất. Tuy nhiên để chọn được đơn vị thi công tủ bếp tốt, sản phẩm đạt chất lượng đẹp như tủ bếp gỗ Sồi số 19 thì ít nơi nào có thể làm được. Với nhiều đơn vị thi công tủ bếp xuất hiện tại tp hcm ngày một càng nhiều, nhưng cũng nhiều đơn vị bị phá sản do sự cạnh tranh trong ngành thi công sản xuất nội thất rất cao. Việc nhiều đơn vị cạnh tranh về giá, cũng có đơn vị cạnh tranh về chất lượng sản phẩm. Điều này có lợi cho khách  hàng đầu tư có được nhiều sự chọn lựa phù hợp. Tủ bếp gố Sồi số 19 được Nhà Bếp Việt thi công đảm bảo chất lượng sản phẩm đẹp và uy tín. Các bạn cũng có thể tham khảo một số đơn vị thi công tủ bếp đạt chất lượng cao tại tp hcm, cũng có khả năng làm được tủ bếp gỗ sồi số 19 này.

- Vimus đơn vị thi công tủ bếp sử dụng hàng công nghệ cao cấp nhưng chí phí giá thành khá cao

- Teka đơn vị cung cấp hàng nhập khẩu về Việt Nam và đương nhiên giá thành cực cao dành cho những khách hàng chiệu bỏ tiền tỷ.

- Nội thất vila thi công sản xuất tủ bếp theo yêu cầu của khách hàng từ cao cấp, siêu cao cấp, mức vừa và  thấp đều có thể thực hiện được

- An Cường nhà cung cấp ván đồng thời liên kết với một số đơn vị sản xuất thi công tủ bếp tại tp hcm đạt chất lượng cao như tubepxinh, thế giới tủ bếp, tủ bếp gia đình, mộc gia, uban kitchen… nhưng đều chuyên về tủ bếp gỗ công nghiệp. 

Nếu bạn muốn sở hữu bộ tủ bếp làm bằng gỗ Sồi như mẫu 19 hãy liên hệ với chúng tôi. Nhà Bếp Việt vẫn uy tín hàng đầu cho sự lựa chọn của bạn.

Bạn nên thao khảo sản phẩm trực tiếp từ bất kỳ nhà sản xuất nào bạn tin tưởng, đơn vị thi công trực tiếp để được sản phẩm chất lượng như mong đợi

 

 


 

Mẫu tủ bếp gỗ Sồi 19 cho nhà bếp rộng tại Sài Gòn

 

 

Kích thước

- Tủ bếp dạng chữ U, tủ dưới dài 6,2 mét tủ trên dài 3,2, hệ tủ cao dài 3,8 mét

Chất liệu

- Gỗ Sồi 100% tự nhiên nhập khẩu Mỹ

- Mặt bàn: Đá tự nhiên mable

- Phụ kiện, thiết bị theo hãng

Mức đầu tư tổng (Quý khách chọn 1 trong 3 mức đầu tư phù hợp)

- Gói thầu 1: dưới 200 triệu

- Gói thầu 2: từ 200 -> 300 triệu

- Gói thầu 3: trên 300 triệu


Tủ bếp gỗ Sồi 19
Tủ bếp gỗ Sồi 19
Chi tiết sản phẩm
Giá: 200.000.000 VNĐ
Số lượng
09 4989 6948