Nhà bếp việt

Tủ bếp gỗ Sồi 20


Tủ bếp gỗ Sồi 20 -  giang bếp đẹp cho mọi gia đình 

 

Tủ bếp gỗ Sồi số 20 là dạng tủ bếp được nhiều gia đình mong muốn được sở hữu. Với chất liệu được làm từ gỗ Sồi 100% tự nhiên theo phong cách tân cổ điển đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Nhu cầu sử dụng hay đầu tư nội thất Tủ bếp trong từng gia đình đang có su hướng tăng mạnh trong những năm gần đây, nội thất. Công ty TNHH Nhà Bếp Việt hoạt động trong nhiều năm trong lĩnh vực chuyên thiết kế, thi công tủ bếp và nội thất cho từng hộ gia đình lớn nhỏ khác nhau.

Để có bộ tủ bếp bằng gỗ Sồi, mỗi gia đình cần xác định, đây là không gian chính nó là quan trọng trong ngôi nhà. Nhà bếp là nơi tốt nhất để mọi thành viên trong gia đình có thời gian tận hưởng, trò chuyện gặp gỡ mỗi ngày tại nơi này. Tủ bếp đẹp trong mỗi gia đình góp vai trò cực kỳ quan trọng để xây dựng hạnh phúc.

Tủ bếp gỗ Sồi 20 là một giang bếp đẹp cho mọi gia đình. Không gian nhà bếp, tủ bếp đẹp này sẽ tạo cảm hứng cao cho việc nấu ăn chon những quý bà, quý ông nội trợ. Nơi đây tập trung những tiếng cười, những cuộc trò chuyện, những lời chào, những lời khuyên bảo, và là nơi giải quyết mọi vấn đề liên quan đến thức ăn.

 

 


 

Tủ bếp gỗ Sồi 20 sơn men màu trắng, phào tủ và mặt đá màu vân gỗ

 

 

Kích thước

- Tủ bếp dạng chữ U, tủ dưới dài 6 mét tủ trên dài 4,2, tủ đồ khô và tủ lạnh dài 1,6 mét

- Bàn đảo dài 1,4 mét rộng 0,9 mét

Chất liệu

- Gỗ Sồi 100% tự nhiên nhập khẩu đã xử lý

- Mặt bàn: Đá tự nhiên

- Phụ kiện, thiết bị theo hãng

Mức đầu tư tổng (Quý khách chọn 1 trong 3 mức đầu tư phù hợp)

- Gói thầu 1: dưới 100 triệu

- Gói thầu 2: từ 100 -> 170 triệu

- Gói thầu 3: trên 170 triệu


Tủ bếp gỗ Sồi 20
Tủ bếp gỗ Sồi 20
Chi tiết sản phẩm
Giá: 100.000.000 VNĐ
Số lượng
09 4989 6948