Nhà bếp việt

Tủ bếp gỗ Sồi 25


Tủ bếp gỗ Sồi 25 dành cho nội thất nhà bếp villa cao cấp hiện nay

 

Một phong cách riêng biệt được thể hiện trong mẫu tủ bếp gỗ Sồi số 25 này. Với những căn biệt thự villa đặt biệt nhà khu vực nhà bếp, và làm sao để sở hữu một tủ bếp xứng tầm với những ngôi nhà và nội thất sang trọng của ngôi nhà bạn.  

Nhà ban có nội thất đẹp bạn có thể tìm thấy cho mình một giang bếp như mong muốn. Có thể ở đâu đó trên mạng phù hợp với sở thích của mình. Tuy nhiên liệu rằng tủ bếp đó có áp vào nhà mình được không là điều quan trọng và nhiều người mắc phải sai lầm này. 

Muốn có một thiết kế tủ bếp đẹp như tủ bếp gỗ Sồi của chúng tôi, dành cho những  căn biệt thự sang trọng mang phong cách cá nhân của mình. Cần lựa chọn đơn vị thiết kế phù hợp. Nội thất nhà bếp cao cấp hiện nay luôn đáp ứng đủ yêu cầu của mọi quý khách.

Công ty TNHH Nhà Bếp Việt đã vượt qua hàng ngàn ứng viên để khẳng định được vị thế sản phẩm của mình trên thị trường. Nội thất  chuyên dành cho biệt thự đẹp, tự hào luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Tủ bếp gỗ Sồi 25  sản phẩm cao cấp hiện nay  là đây chính là sản phẩm chính của công ty chúng tôi.

 

 


 

Tủ bếp gỗ Sồi 25 dạng bếp chữ L đơn giản và thông dụng nhất hiện nay

 

Kích thước

- Tủ bếp dạng chữ L, tủ dưới dài 5,6 mét tủ trên dài 4,1 mét, có hệ tủ ly và tủ lò.

Chất liệu

- Gỗ công nghiệp phủ nhựa acrylic kết hợp melamine

- Mặt bàn: Đá nhân tạo 

- Phụ kiện, thiết bị theo hãng

Mức đầu tư tổng (Quý khách chọn 1 trong 3 mức đầu tư phù hợp)

- Gói thầu 1: dưới 79 triệu

- Gói thầu 2: từ 79 -> 146 triệu

- Gói thầu 3: trên 146 triệu


Chi tiết sản phẩm
Giá: 79.000.000 VNĐ
Số lượng
09 4989 6948