Nhà bếp việt

TỦ BẾP CDF 22


Tủ bếp Gỗ CDF 22 của NhaBepViet nơi khơi nguồn cảm hứng sáng tạo


Tủ bếp gỗ CDF 22 là bước đột phá thành công trong việc nghiên cứu tạo ra sản phẩm gỗ công nghiệp cao cấp. CDF là vật liệu chuyên chịu nước, chống cháy, độ nén gỗ cao nhất từ trước đến nay. Tủ bếp CDF 22 được thiết kế dạng chữ L, có quầy đảo nằm độc lập dài 2 mét, đây cũng là nơi để chế biến món ăn hằng ngày.

Tủ bếp cdf 22 có hệ tủ cao, chứa vật dụng trong nhà bếp khá lớn, có hệ tủ lò nướng và lò viba, bên cạnh đó là kệ để trang trí và để đồ dùng hằng ngày. Chậu rửa là nơi để sử dụng thường xuyên trong phòng bếp và được đặt gần lối đi thông thoáng với cửa sổ. 

Điểm nổi bật của tủ bếp cdf 22 là sự sáng tạo trong kiến trúc nội thất, với tông màu tương đối đơn giản nhưng đầy nét sang trọng. Dự toán cho căn bếp này là 139 triệu.

 

Tủ bếp gỗ công nghiệp hiện nay luôn được đẩy mạnh nâng cao chất lượng vật liệu, Việc sử dụng những vật liệu mới tủ bếp gỗ CDF 22 thể hiện tính hiện đại cao, tủ bếp nhà Việt là nơi khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho kiến trúc nhà tại Việt Nam. Với phong cách thiết kế thay đổi theo thời đại Nhà Bếp Việt luôn tạo ra những sản phẩm độc đáo, thiết kế mang tính sáng tạo luôn đem lại cho khách hàng một sản phẩm đẹp và đắng cấp.

Tại tủ bếp CDF 22 của Nhà Bếp Việt luôn đem lại sự bất ngờ cho quý khách hàng, nơi đây mọi ý tương thiết kế của kiến trúc sư đều có thể tham gia góp ý, xây dựng thiết kế nội thất, xây dựng mô hình tủ bếp hợp lý nhất với nhiều kiểu dáng kích thước khác nhau, thậm chí nhiều cách sáng tạo phối màu theo chất liệu cao cấp hiện nay.

Tủ bếp Nhà  Bếp Việt còn tham khảm lấy ý kiến của khách hàng để tạo nguồn cảm hứng trong thiết kế, nên Nhà Bếp Việt rất mong được sự quan tâm từ Quý khách, xin chân thành cảm ơn.

 

 


Tủ bếp CDF 22 sử dụng công nghệ gỗ công nghiệp cao cấp nhất đến năm 2017 này

 

Kích thước

- Tủ bếp dạng chữ L, tủ dưới dài 3,8 mét.

- Hệ tủ cao dài 2,4 mét

- Bàn đảo dài 2,2 mét

Chất liệu

- Gỗ công nghiệp Melamine kết hợp Laminate

- Mặt bàn: Đá tự nhiên

- Phụ kiện, thiết bị theo hãng

Mức đầu tư tổng (Quý khách chọn 1 trong 3 mức đầu tư phù hợp)

- Gói thầu 1: dưới 160 triệu

- Gói thầu 2: từ 160 -> 260 triệu

- Gói thầu 3: trên 260 triệu


Chi tiết sản phẩm
Giá: 120.000.000 VNĐ
Số lượng
09 4989 6948