Nhà bếp việt

Tủ bếp sát trần 04


Tủ bếp sát trần 04 - trang trí sản xuất tủ bếp tại hcm ngày càng phát triển cao

 

Tủ bếp sát trần 04 hay tủ bếp được làm cao đụng trần mang phong cách hiện đại số 1 hiện nay. Đây là một trong những dạng tủ bếp được người Việt ưa chuộng.

Nhu cầu sử dụng tủ bếp tại tp hcm ngày càng phát triển cao, các khu biệt thự cao cấp như Him Lam và Phú Mỹ Hưng Quận 7, khu Nam Long tại quận 7 và quận 12, khu Thảo Điền và khu an Phú An Khánh Quận 2, biệt thự Sài Gòn Pearl Bình Thạnh, Galleria thuộc Nam Sài Gòn, Khu Khang Điền Quận 9, gần đây mọc lên khu biệt thự cao cấp Vinhhome Ba Son thuộc quận 1… nhiều căn đang được mua và bán với giá khá cao. Với nhiều khu biệt thự mọc lên nhiều làm nhu cầu trang trí sản xuất tủ bếp tại hcm ngày càng phát triển cao.

Đối với những căn biệt thự trung bình tủ bếp sát trần 04, trang trí nội thất đơn giản tập trung ở những khu nghỉ dưởng cuối tuần, xa khu dân cư đang được nhiều đại gia sử dụng. Đa phần các biệt thự cao cấp để ở và sử dụng thường xuyên khách hàng tưởng đầu tư phần tủ bếp đẹptrang trí nội thất trong nhà được chú trọng cao, đầu tư nhiều sản phẩm đắt tiền và nội thất sang trọng cao cấp.

  


 Tủ bếp cao trần 04 được thi công tại Bình Thạnh

  

Kích thước

- Tủ bếp dạng chữ U dài 11 mét

Chất liệu

- Gỗ công nghiệp phủ nhựa acrylic kết hợp melamine

- Mặt bàn: Đá nhân tạo cao cấp

- Phụ kiện, thiết bị theo hãng

Mức đầu tư tổng (Quý khách chọn 1 trong 3 mức đầu tư phù hợp)

- Gói thầu 1: dưới 180 triệu

- Gói thầu 2: từ 180 -> 260 triệu

- Gói thầu 3: trên 260 triệu


Chi tiết sản phẩm
Giá: 168.000.000 VNĐ
Số lượng
09 4989 6948