Nhà bếp việt

Tủ Bếp Tân Cổ Điển 11


Tủ bếp tân cổ điển 11 và giải pháp xây dựng gia đình hạnh phúc trong nhà bếp

 

Tủ bếp tân cổ điển số 11 của Nhà Bếp Việt đưa ra một vài giải pháp để xây dựng gia đình hạnh phúc trong mỗi bữa ăn, trong không gian nhà bếp

+ Thiết kế xây dựng bộ tủ bếp phù hợp với ngôi nhà, phù hợp với sở thích của mình, nhờ chuyên gia tư vấn để có được phòng bếp vừa đẹp vừa tiện dụng nhất có thể.

+ Mời trẻ của bạn vào căn bếp và quan sát xem hoạt động của trẻ phản ứng như thế nào khi tiếp xúc với biết bao nhiêu là vật dụng trong nhà bếp. Việc dạy trẻ học cách nấu ăn, sinh hoạt trong khu vực nhà bếp đóng vai trò khá quan trọng.

+ Lập kế hoach mua sắm hàng tạp hóa, kế hoạch chi tiêu ngân sách, đưa ra quyết định mua gì. Việc này làm mỗi ngày và nhiều người trong gia đình tham gia càng tốt giúp mỗi thành viên trong gia đình gần nhau hơn, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc  hơn.

+ Khu vực nhà bếp mỗi thành viên đều tập nấu ăn, tự mình chế biến món ăn cuối tuần, làm phấn khích cuộc sống thêm tươi vui hơn.

Tóm lại, nơi nhà bếp là nơi chúng ta có thể thể hiện, đưa ra những giải pháp để góp phần xây dựng gia đình mình tốt hơn, hạnh phúc nằm ở những chỗ đơn giản. 

 

 

                                       Tủ bếp tân cổ điển 11 sử dụng gỗ tự nhiên cho gia đình Việt

 

 

Kích thước

- Phòng bếp 30 mét vuông

Chất liệu

- Gỗ tự nhiên sơn tráng men

- Mặt bàn: Đá tự nhiên

- Phụ kiện, thiết bị theo hãng

Mức đầu tư tổng (Quý khách chọn 1 trong 3 mức đầu tư phù hợp)

- Gói thầu 1: dưới 120 triệu

- Gói thầu 2: từ 120 -> 190 triệu

- Gói thầu 3: trên 190 triệu


Chi tiết sản phẩm
Giá: 120.000.000 VNĐ
Số lượng
Sản phẩm liên quan

09 4989 6948