Nhà bếp việt

Tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp 06


Tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp hiện nay

 

Tủ bếp gỗ công nghiệp hiện nay luôn được sự quan tâm của khách hàng trên toàn quốc. Bắt đầu từ năm 2014  gỗ công nghiệp lõi xanh đang được chú trọng bởi đặt tính kháng ẩm tốt, độ nén từ 760kg/m3 đang thay thế dẫn sản phẩm trước đó là gỗ công nghiệp giá rẽ, gỗ tự nhiên và nhôm.

Sản phẩm gỗ MDF phủ melmine, MDF phủ acrylic, MDF phủ laminate hơn 400 màu sắc khác nhau tha hồ mà lựa chọn, thiết kế mang tính hiện đại, đa dạng kiểu mẫu, màu sắc phong phú. Sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp luôn được khách hàng quan tâm đầu tư,

với chi phí giá thành cạnh tranh tốt nhất trên thị trường, Công ty và xưởng của chúng tôi luôn đáp ứng  nhu cầu thiết yếu của khách hàng khó tính nhất.

Tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp luôn được ưu tiên trong thiết kế căn hộ, nhà phố dành cho nhưng khách hàng thích tính hiện đại cao.

 

Thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp

 

Thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp phục vụ khách hàng khó tính không dễ, nhưng chúng tôi luôn phải có 100% sức mạnh để phục vụ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất, chúng tôi đã xây dựng Đội ngủ sư kiến trúc chuyên nghiệp với nhiều kỹ năng chuyên sâu, luôn đi thực khách từng công trình để nắm được nhu cầu mong muốn của khách hàng sâu hơn, sản phẩm chúng tôi giao cho khách hàng gồm thiết kế dạng 2D có kích thước chi tiết, 3D có hình ảnh màu định dạng file ảnh từng góc nhìn trong không gian bếp. Công ty của chúng tôi cam kết đảm bảo bảng thiết kế sẽ làm hài lòng từ khách hàng khó tính nhất

Tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp phải có anh sáng,  màu sắc đạt chuẩn khi render, mẫu thiết kế trên phù hợp cho nhà chung cư, nhà phố. Với diện tích nhà khoảng 100 mét vuông có không gian bếp nằm ở cuối nhà, tủ bếp dạng thẳng có quầy bar rất thông dụng trong mọi thiết kế, Gỗ công nghiệp cao cấp luôn là sự lựa chọn tốt.  

 

 


                               Thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp cho tủ bếp dạng thẳng có quầy bar

code: Tu-bep-go-cong-nghiep-cao-cap-06

Kích thước

- Tủ bếp dạng chữ I, tủ dưới dài 6 mét tủ trên dài 1,5 mét

- Tủ bếp dưới kết hợp quầy bar hiện đại

Chất liệu

- Gỗ công nghiệp phủ Laminate kết hợp melamine

- Mặt bàn: Đá tự nhiên trắng, có tấm kính ốp tường

- Phụ kiện, thiết bị theo hãng

Mức đầu tư tổng (Quý khách chọn 1 trong 3 mức đầu tư phù hợp)

- Gói thầu 1: dưới 100 triệu

- Gói thầu 2: từ 100 -> 250 triệu

- Gói thầu 3: trên 250 triệu

 
Chi tiết sản phẩm
Giá: 100.000.000 VNĐ
Số lượng
09 4989 6948