Nhà bếp việt

Tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp 07


Tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp hiện nay

 

Tủ bếp gỗ công nghiệp hiện nay luôn được sự quan tâm của khách hàng trên toàn quốc. Bắt đầu từ năm 2014  gỗ công nghiệp lõi xanh đang được chú trọng bởi đặt tính kháng ẩm tốt, độ nén từ 760kg/m3 đang thay thế dẫn sản phẩm trước đó là gỗ công nghiệp giá rẽ, gỗ tự nhiên và nhôm.

Sản phẩm gỗ MDF phủ melmine, MDF phủ acrylic, MDF phủ laminate hơn 400 màu sắc khác nhau tha hồ mà lựa chọn, thiết kế mang tính hiện đại, đa dạng kiểu mẫu, màu sắc phong phú. Sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp luôn được khách hàng quan tâm đầu tư,

với chi phí giá thành cạnh tranh tốt nhất trên thị trường, Công ty và xưởng của chúng tôi luôn đáp ứng  nhu cầu thiết yếu của khách hàng khó tính nhất.

Tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp luôn được ưu tiên trong thiết kế căn hộ, nhà phố dành cho nhưng khách hàng thích tính hiện đại cao.

Tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp 07  - Xưởng thi công nội thất Nhà Bếp Việt

 

Công ty nội thất  Nhà Bếp Việt nhận thiết kế thi công tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp 07, nhận sửa chữa tủ bếp bị mối mọt ẩm móctủ bếp bị hư hỏng, cánh tủ bị cong vênh, bản lề bị rĩ sét, tay nắm bị lỏng lẻo, ngăn kéo bị kẹt cứng, các cánh tủ bị lệch, không đẹp. Ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ vẽ đẹp không gian bếp, tác động không tốt đến tâm trạng người sử dụng đặt biệt là người đầu bếp sẽ không thoản mái trong khâu chế biết thức ăn, người vợ, hay người chồng chưa có trách nhiệm trong việc chuẩn bị bữa ăn  đem đến hạnh phúc trong gia đình.  

Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ tận, nhanh chống sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu từ quý khách để có được sản phẩm tốt hơn. Xưởng nội thất nhà bếp Việt chuyên sửa chữa tủ bếp bị ẩm, mối mọt trong tình trạnh không thể sử dụng được nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Bộ phận thợ công trình tại xưởng của Công Ty TNHH Nhà Bếp Việt sẽ khảo sát đưa ra một vài giải pháp để phục vụ bạn một cách tốt nhất cho quý khách. Chúng tôi chuyên về tủ  bếp gỗ công nghiệp cao cấp.

 

 


 Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp tại Quận 1

 

Kích thước

- Phòng bếp khá rộng rãi cho bếp trưng bày khoảng 40 mét vuông

Chất liệu

- Gỗ công nghiệp cao cấp

- Mặt bàn: Đá tự nhiên

- Phụ kiện, thiết bị theo hãng

Mức đầu tư tổng (Quý khách chọn 1 trong 3 mức đầu tư phù hợp)

- Gói thầu 1: dưới 100 triệu

- Gói thầu 2: từ 100 -> 180 triệu

- Gói thầu 3: trên 180 triệu

 

Chi tiết sản phẩm
Giá: 89.000.000 VNĐ
Số lượng
09 4989 6948