Nhà bếp việt

Tủ Bếp Tecnolux Zennolite 1


Tủ bếp tecnolux được làm bằng gỗ công nghiệp phủ Zennolite (Acrylic Zen phủ 2 mặt) được xem là tủ bếp sang trọng bật nhất hiện nay, với chi phí giá thành cao, ít màu sắc và chỉ là đơn màu nhưng luôn thu hút giới kiến trúc sư cũng như người tiêu dùng.

Sản phẩm tủ bếp tecnolux được làm từ vật liệu MDF lõi xanh chống ẩm phủ Acrylic Zen 2  mặt (Zennolite) nhìn đơn giản nhưng thể hiện đầy tính hiện đại và sang trọng bật nhất trong các vật liệu gỗ hiện đại ngày nay.Tủ Bếp Tecnolux Zennolite cao cấp


Tủ bếp tecnolux được làm bằng gỗ công nghiệp phủ Zennolite (Acrylic Zen phủ 2 mặt) được xem là tủ bếp sang trọng bật nhất hiện nay, với chi phí giá thành cao, ít màu sắc và chỉ là đơn màu nhưng luôn thu hút giới kiến trúc sư cũng như người tiêu dùng.


Sản phẩm tủ bếp tecnolux được làm từ vật liệu MDF lõi xanh chống ẩm phủ Acrylic Zen 2  mặt (Zennolite) nhìn đơn giản nhưng thể hiện đầy tính hiện đại và sang trọng bật nhất trong các vật liệu gỗ hiện đại ngày nay.


Sản phẩm tủ bếp Tecnolux – Zennolite hay Acrlylic 2 mặt là sự kết hợp giữ vật liệu sử dụng công nghệ hiện đại với nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng. Nhà Bếp Việt luôn sẵn sàng đáp ứng được yêu cầu cung cấp sản phẩm tủ bếp này đến Quý khách.

TỦ BẾP TECNOLUX, ZENNOLITE (ACRYLIC ZEN) – SỰ ĐỘT PHÁ MỚI TRONG NỘI THẤT

Nhu cầu người tiêu dùng  dụng tủ bếp hiện đại khá cao. Hằng năm các nhà sản xuất đã không ngừng cải cách và cho ra đời sản phẩm mới, hàng trăm vật liệu làm tủ bếp ra đời. Hiện nay có sản phẩm tủ bếp tecnolux được làm bằng Acrylic Zen hay còn gọi là zennolite.


Đây là sản phẩm được nâng cấp từ Acrylic cao cấp có độ dày vượt trội hơn, có đường cạnh v chi tiết sắc sảo hơn. Độ nét về màu sắc và độ bền của vật liệu vượt trội hơn so với các dòng acrylic hay laminate hoặc composite trước đó.


Sản phẩm tủ bếp tecnolux, Zennolite Acrylic ra đời là sự đột phá mới trong giới nội thất hiện đại, tủ bếp cao cấp hiện nay. Sản phẩm tủ bếp được làm bằng chất liệu này đem lại nét đẹp riêng biệt mà khó có vật liệu nào có thể sánh bằng.

Kích thước

- Tủ bếp dạng chữ L, tủ dưới dài 4,1, mét tủ trên dài 4,35, hệ tủ đồ khô và khung bao tủ lạnh 2,8 mét

- Bàn đảo dài 1,6 mét

Chất liệu

- Gỗ công nghiệp nhựa acrylic Zen kết hợp thùng bằng melamine

- Mặt bàn: Đá trắng vân mây tự nhiên

- Phụ kiện, thiết bị theo hãng

Mức đầu tư tổng 

(Quý khách chọn 1 trong 3 mức đầu tư phù hợp)

- Gói thầu 1: dưới 130 triệu

- Gói thầu 2: từ 130 -> 190 triệu

- Gói thầu 3: trên 190 triệu


TỦ BẾP ACRYLIC ZENNOLITE – NÉT HIỆN ĐẠI MỘT CÁCH HOÀN HẢO

Tại sao lại nói tủ bếp Acrylic Zennolite làm cho kiến trúc tủ bếp đa dạng hơn và nét hiện đại được thể hiện trên một sản phẩm tủ bếp đẹp một cách hoàn hảo. Vẻ đẹp không cần phải nổi bật, không cần phải đa dạng màu sắc, không rờm rà, phức tạp như các kiến trúc cổ điển.


Tủ bếp Acrylic Zennolite đơn giản nhưng có chiều sâu thực sự, nét hiện đại toát lên một vẻ tự nhiên, đơn giản nhưng đầy chất nét cao cấp và sang trọng.


Nếu muốn biết tủ bếp thể hiện một cách hoàn hảo tính hiện đại, khách hàng nên ghé thăm sản phẩm tủ bếp Acrylic Zennolite của Nhà Bếp Việt để có được thông tin chi tiết sản phẩm, biết được ưu điểm nhược điểm của chất liệu này, đặt biệt hiểm thêm về kết cấu tủ bếp, màu sắc, nguồn góc và giá thành của tủ bếp Acrylic Zennolite hiện nay như thế nào.

Kích thước

- Tủ bếp dạng chữ L, tủ dưới dài 3,9 mét tủ trên dài 1,6 mét

- Hệ tủ khô ngang 2 mét

Chất liệu

- Gỗ công nghiệp phủ nhựa acrylic kết hợp Tecnolux Zen, thùng mdf

- Mặt bàn: Đá tự nhiên vân mây

- Phụ kiện, thiết bị theo hãng

Mức đầu tư tổng 

(Quý khách chọn 1 trong 3 mức đầu tư phù hợp)

- Gói thầu 1: dưới 90 triệu

- Gói thầu 2: từ 90 -> 160 triệu

- Gói thầu 3: trên 160 triệuNhà Bếp Việt – sản phẩm tủ bếp Tecnolux Acrylic Zennolite

Nhà Bếp Việt cho ra đời nhiều dòng sản phẩm tủ bếp hiện đại cao cấp trong đó sản phẩm được quan tâm và chú ý nhất đó là bộ tủ bếp mang vẻ hiện đại luxury bằng chất liệu Tecnolux Acrylic Zennolite, với thiết kế theo phong cách kiểu Italia và nét đặt trưng hiện đại mang dáng vẻ thời trang của thập niên 21, sản phẩm tủ bếp được làm bằng chất liệu Tecnolux Acrylic Zennolite theo công nghệ sản xuất dây chuyền nhập khẩu từ Australia.


Tủ bếp luôn đạt chuẩn chất lượng sản phẩm nội thất cao cấp, mang phong cách hiện đại của thế hệ mới. Nhà Bếp Việt tự hào vì cung cấp và cho ra đời dòng sản phẩm tủ bếp Tecnolux Acrylic Zennolite được nhiều khách hàng hài lòng và tin cậy.Kích thước
- Tủ bếp dạng chữ I, tủ dưới dài 5 mét tủ trên dài 5 mét nối liền với hệ tủ lò 
Chất liệu

- Gỗ công nghiệp tecnolux (acrylic 2 mặt) 

- Mặt bàn: Đá tự nhiên  

- Phụ kiện, thiết bị theo hãng 

Mức đầu tư tổng 

(Quý khách chọn 1 trong 3 mức đầu tư phù hợp)

- Gói thầu 1: dưới 110 triệu 

- Gói thầu 2: từ 110 -> 180 triệu 

- Gói thầu 3: trên 180 triệu 


Chi tiết sản phẩm
Giá: 90 VNĐ
Số lượng
09 4989 6948